Lời giới thiệu

Cổng thông tin tư vấn và chăm sóc sức khỏe cộng đồng được thành lập năm 1990 từ khi thành lập thì nó thường xuyên được phát sóng trên truyền hình và được nhiều bạn đọc tiếp nhận và theo dõi thường xuyên , trong suốt quá trình phát sóng và tồn tại đến nay thì cổng thông tin sức khỏe đã nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm động viên và chia sẻ rất ý nghĩa và đậm tình của bạn đọc bốn phương . Hiện nay chúng tôi đã phát triển hơn cả về quy mô phát triển và mức độ , được nhiều nhà đầu tư tài chợ về tài chính cũng như về nhân lực , số nhân viên hành chính và bán hành chính hiện nay là trên 200 người .

Ngoài ra còn có nhiều cộng tác viên ở khắp mọi miền đất nước theo dõi và gửi những thông tin hữu ích về các vấn đề sức khỏe như các bệnh về hô hấp hay về tiêu hóa , xương khớp,  tim mạch…

Vậy trong suốt quá trình tồn tại chúng tôi đã được những gì ?

Thời gian qua được sự quan tâm của quý đọc giả thì chúng tôi đã có những chuyển biến và đầu tư thêm về cơ sở và tăng thêm lịch phát sóng . Vậy các vấn đề được giải quyết ở đây là sao ?

Chúng tôi nhận trả lời tư vấn và hỗ trợ chăm sóc những bệnh nhân mắc các bệnh , nhất là với các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn thì chúng tôi luôn tìm cách giúp đỡ động viên về tinh thần và vật chất 1 cách tốt nhất giúp họ tìm lại được sức khỏe và niềm tin trong cuộc sống .

Lời cuối chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới bạn đọc và bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau : 19000016 rất mong được sự quan tâm động viên hơn nữa của quý đọc giả